CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ HÀNG

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thương Mại An Hải gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng. Để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kinh doanh của Quý Khách hàng, Công ty CP Kỹ Thuật Thương Mại An Hải thông báo chính sách đổi trả hàng đến Quý Khách như sau:

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Với chính sách này, Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng và sử dụng các sản phẩm của công ty!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng