Được thành lập vào năm 1997, WELLWAY là công ty Trung Quốc đầu tiên thành công trong việc làm chủ kỹ thuật làm mát bằng công nghệ hấp thụ và sản xuất hàng loạt minibar cho khách sạn bằng công nghệ tiên tiến này.

Cube Freestanding

Có ba dòng chính của mini khách sạn mà chúng tôi đề xuất trên trang web của mình, đó là dòng minibar cổ điển, chuyên nghiệp và loại minibar được thiết kế riêng. Minibar cổ điển của khách sạn là loại tủ phổ biến nhất cho khách sạn từ lâu. Minibar khách sạn chuyên nghiệp là những Minibar sử dụng các thành phần tốt nhất, kỹ thuật cao hơn và vật liệu cao cấp hơn để đáp ứng yêu cầu cao hơn của khách hàng. Đối với Minibar thiết kế riêng, chúng tôi có thể sản xuất tùy chỉnh bất kỳ loại minbar nào phù hợp theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Nhà xưởng WELLWAY hiện có diện tích 20.000m2 với 350 nhân viên văn phòng. Chúng tôi có cơ sở sản xuất và thử nghiệm tiên tiến để đảm bảo chất lượng và tỷ lệ tự sản xuất là 96%. Sở hữu danh tiếng rất tốt và thị phần cao, WELLWAY đã cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm chất lượng cao cho các khách sạn 4 & 5 sao trên toàn thế giới mỗi năm. Tại Trung Quốc, WELLWAY chiếm hơn 75% thị phần của các khách sạn hạng sao mới khai trương; và số lượng khách hàng tích lũy của khách sạn cao cấp đã lên tới hơn 1.500. WELLWAY hợp tác cung cấp cho các khách sạn chính thức của Olympic Bắc Kinh 2008 và Expo 2010 Thượng Hải.